ĐT (028) 62573617
Địa chỉ
  • Trụ sở: F25 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
  • Fax: (028) 62573613
  • Email: info@khangphat.com
 

KPC hợp tác liên danh với Patkol Inc (Thái Lan)- thắng thầu dự án "CP-Hà Nội"

Ngày 11/2/2012, Liên danh Patkol PCL – Khang Phát đã chính thức khởi công dự án “Nhà máy chế biến sản phẩm thịt- CP Hà Nội” tại KCN Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

CP-Hà Nội – trực thuộc Tập đoàn C.P. (Charoen Pokphand Group) được thành lập năm 1921 tại Bangkok, Thái Lan. Nay là một tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực công - nông nghiệp và chế biến thực phẩm.

Với quy mô gần 5ha, nằm gần Quốc lộ 21, nối Hà Nội với Hoà Bình, cách trung tâm thành phố Hà Nội 25 km, đồng thời gần sân bay nội địa Gia Lâm và sân bay Quốc tế Nội Bài do "Công ty C.P VietNam LiveStock Corp" làm Chủ đầu tư. 

Vượt qua nhiều nhà thầu quốc tế khác, liên danh Patkol PCL – Khang Phát đã chính thức thắng thầu dự án “Nhà máy chế biến sản phẩm thịt- CP Hà Nội”. Việc hợp tác với nhà thầu quốc tế Patkol PCL, liên danh cũng như thâm niên hoạt động trên 49 năm, được xem là một trong những tổng thầu Cơ Điện Lạnh lớn nhất Thái Lan – đã đánh dấu một bước phát triển mới của hai công ty nhằm tận dụng tối đa thế mạnh sẵn có của hai bên: Kinh nghiệm quản lý các công trình mang đẳng cấp quốc tế, đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại cùng với sự am hiểu địa phương.

Liên danh Patkol PCL – Khang Phát sẽ hoàn thành gói thầu trong thời gian 05 tháng, đáp ứng các yêu cầu về: Tiến độ - Chất lượng và An toàn lao động

Thông tin dự án:  

▪    Chủ đầu tư: CP Vietnam Livestock Corp
▪    Địa chỉ: KCN Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
▪    Gói thầu: Liên danh tổng thầu thiết kế và thi công. 
▪    Qui mô dự án: Hệ thống lạnh Băng chuyền IQF, Hầm Đông Gió, Điều Hoà Nhà xưởng, Hệ thống điều khiển, Cối đá vẩy... 
▪    Thời gian thiết kế và thi công: 125 ngày.