Tổng quát

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT LẠNH Khang Phát  được thành lập từ tháng 01 năm 2009 bởi các cán bộ quản lý,kỹ thuật  có nhiều năm kinh nghiệm, đã tham gia quản lý, thiết kế và thi công hệ thống Lạnh Công Nghiệp, Điều Hòa Không Khí , Cơ Điện Công Trình cho các dự án trọng điểm tại Việt Nam.
 

Chúng tôi luôn lựa chọn các giải pháp thiết kế tối ưu , áp dụng công nghệ mới, tiết kiệm năng lượng để tạo ra sản phẩm dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng được những tiêu chuẩn và yêu cầu khắc khe của khách hàng về chất lượng,tiến độ tại các dự án lớn, phức tạp của các chủ đầu tư trong và ngoài nước.
 

Với chúng tôi, nguồn nhân lực là tài sản quý giá của công ty. Chính vì thế, ngoài trình độ chuyên môn và tay nghề đã được đào tạo tại các trường đại học uy tín, nhân viên chúng tôi còn thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ quản lý, ngoại ngữ và các kỹ năng khác… Đặc biệt các nhân viên Khang Phát còn thường xuyên tham dự các khóa huấn luyện bởi các chuyên gia trong và ngoài nước để học hỏi về quy trình, kỹ thuật thi công; kinh nghiệm quản lý công trường chuyên nghiệp và an toàn và kỷ luật lao động. Những kiến thức, kinh nghiệm này giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện và áp dụng hiệu quả trong quản lý, cho phép chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chất lượng tốt, hoàn thành đúng tiến độ với giá thành cạnh tranh.
 

Tại Khang Phát, chúng tôi luôn hướng đến sự phát triển bền vững, quan tâm đến cộng đồng, liên tục cải tiến hệ thống quản lý để không ngừng nâng cao chất lượng dich vụ và trở thành một Tổng Thầu chuyên nghiệp. 

Trân trọng,

Phạm Ngọc Khang.
Tổng Giám Đốc