ĐT           (093) 8783369 (Ks: Phát
   
 Địa chỉ
 • Trụ sở: Tòa nhà The Johnson House

  F25 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
  Tel: (028) 62573617
  Fax: (028) 62573613

  Email: khang.pham@khangphat.com
 
 • Văn Phòng Bán Hàng tại Houston, Texas,USA:

  11419 Astoria Blvd Houston City, Texas,77089 USA
  Tel: 717 330758
 
 
 • Nhà máy : Bình Dương,Việt Nam

       1368 Quốc Lộ 13, P.Hiệp An.TP.Thủ Dầu Một,             Bình Dương
       Tel:

 

Nguồn lực

Tài chính 
Nguồn vốn sở hữu củng cố thêm hoạt động và năng lực của chúng tôi, chứng tỏ đảm bảo hoạt động kinh doanh của chúng tôi với các khách hàng tiềm năng và giúp chúng tôi tìm kiếm những cơ hội kinh doanh mới trên thị trường.

Chúng tôi đảm nhận cung cấp kế hoạch tài chính chuyên nghiệp cho tất cả các dự án để đạt được những kết quả tốt nhất.
Nguồn nhân lực
Nhân lực là nguồn tài sản quan trọng nhất của chúng tôi. Tất cả nhân viên ở mọi cấp độ đều đóng góp vai trò của họ trong sự thành công của công ty. Chúng tôi có năng lực và ước vọng khát khao xây dựng những dự án đầy thử thách. Chúng tôi làm việc với sự chăm chỉ, nhiệt tình, trách nhiệm, cam kết về chất lượng và thời gian hoàn thành dự án.
Chúng tôi đảm bảo tất cả các nhân viên Khang Phát đều đạt được những chuyên môn và tay nghề cần thiết cho công việc được giao, bên cạnh đó công ty cũng thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo cho nhân viên để họ phát triển và nâng cao các kỹ năng trong công việc. Chúng tôi quản lý và giám sát chặt chẽ việc áp dụng và huấn luyện an toàn lao động vì lợi ích của nhân viên, của đối tác, các nhà thầu phụ và các bên liên quan khác.


Thiết bị và Công nghệ
 

Chúng tôi thiết lập và theo sát những tiêu chuẩn khắt khe về thiết bị của tập đoàn cũng như theo các tiêu chuẩn quy định hiện tại của ngành Cơ Điện Lạnh.

Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi liên tục cập nhật và đầu tư vào thiết bị, công nghệ thông tin mới nhất để đảm bảo việc áp dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật mới nhất này cho các dịch vụ do chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng .