ĐT           (028) 62573617 
   
 Địa chỉ
 • Trụ sở: Tòa nhà The Johnson House

  F25 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
  Tel: (028) 62573617
  Fax: (028) 62573613

  Email: khang.pham@khangphat.com
 
 • Văn Phòng Bán Hàng tại USA:
  1619 Esbenshare Road, Lancaster , Pennsylvania,17601 USA
  Tel: 717 538 6743
 
 
 • Nhà máy : Bình Dương,Việt Nam

       1368 Quoc Lo 13, P.Hiep An.TP.Thu Dau Mot,             Binh Duong
       Tel:

 

Ban giám đốc

Ông PHẠM NGỌC KHANG

Chức danh: Chủ tịch HĐTV – Kiêm Giám Đốc Công ty
Trình độ chuyên môn: Cử nhân Kinh tế - QTKD BBA

Sáng lập và điều hành công ty Khang Phát kể từ năm 2008  đến nay Khang Phát được đánh giá là Công ty Cơ Điện Lạnh hàng đầu tại Việt Nam.
Với khát khao xây dựng Khang Phát trở thành Tổng Thầu Cơ Điện Lạnh chuyên nghiệp đã thôi thúc Ông không ngừng học hỏi và cải tiến trên mọi phương diện. Ông luôn chú trọng tới việc đào tạo các cán bộ công nhân viên trở thành đội ngũ chuyên nghiệp, năng động và tâm huyết với công việc.
Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tính quyết đoán và cương trực, xem trọng chữ tín trong kinh doanh. Đó là lý do tại sao tất cả các công trình do Khang Phát thi công đều được Chủ Đầu tư và Công ty Tư vấn tin tưởng tuyệt đối về chất lượng và tiến độ.
Trước khi trở thành người đứng đầu Công ty Khang Phát, ông đã từng là Trơ lý giám đốc công ty VINIMAC.
Với sức trẻ, với tư duy hiện đại, không ngừng đổi mới, Ông Phạm Ngọc Khang là thế hệ lãnh đạo tiếp nối và phát huy truyền thống quý báu từ các thế hệ lãnh đạo đi trước, giúp Công ty Khang Phát vững bước đi tới tương lai.

 

Ông PHẠM ĐĂNG KHOA


Chức danh: Chủ tịch Công đoàn – Phó Giám Đốc

Trình độ chuyên môn: Cử nhân Kinh Tế, Kiến Trúc.Với bề dày kinh nghiệm trên thương trường trải qua nhiều cương vị như lãnh đạo. Đến nay ông PHẠM ĐĂNG KHOA là lãnh đạo chủ chốt của Công ty Khang Phát. Ông liên tục nỗ lực phát triển lĩnh vực kinh doanh ở thị trường trong và ngoài nước. Ông luôn đóng góp những chiến lược và sách lược có giá trị giúp Công Ty Khang Phát không ngừng lớn mạnh.

Quyết đoán trong công việc, khả năng giao tiếp và đàm phán tốt. Khối Kinh Doanh do ông phụ trách  luôn hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận được giao.
Với tác phong làm việc nghiêm túc, nhiệt tình và khoa học, Ông luôn là người được HĐTV tín nhiệm - cấp dưới nể phục.
Ngày 03/01/2009, Ông chính thức được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Công ty Khang Phát.

 

Ông VĂN THANH CAO

Chức danh: Phó Giám Đốc Kỹ Thuật

Trình độ chuyên môn: Kỹ sư Cơ Khí (Nhiệt Lạnh)

Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa – TPHCM loại ưu – Kỹ sư

Văn Thanh Cao là một trong những người đầu tiên gắn bó và tham gia sáng lập công ty Khang Phát với những dự án mang dấu ấn Khang Phát liên tục trải dài trên khắp mọi miền tổ quốc, Ông đã góp phần không nhỏ cho sự thành công của Công ty.

Ông đã trực tiếp điều hành các công trình trọng điểm và nắm giữ vai trò quan trọng như Tổng Chỉ huy Công trình: Nhà máy ABT – Bến Tre, Nhà máy chế biến thịt và giết mổ gia súc C.P (Thái Lan), Nhà máy thủy sản Danifoods (Nhật Bản),Nhà máy Quốc Tế Thụy Hồng (Đài Loan) và các công trình sử dụng hệ thống điều hòa không khí như: Bệnh viên Quốc Tế Vũ Anh, Khu phức hợp Vũng Tàu Imperial…..
Các công trình trên luôn bàn giao đúng tiến độ, chất lượng và được chủ đầu tư đánh giá cao.
Ông cũng là ngừoi tiên phong nghiên cứu và mạnh dạn áp dụng công nghệ SCADA (Kiểm Soát Hệ Thống Trực Tuyến) tại Việt Nam.Với công nghệ này cho phép chúng tôi dễ dàng theo dõi và điều khiển trực tiếp tất cả các chức năng của hệ thống lạnh từ bất cứ nơi nào trên thế giới thong qua mạng thông tin toàn cầu.

Luôn sáng tạo, có nhiều cải tiến, tự tin và năng động giúp Ông thành công trong việc áp dụng các biện pháp thi công tiên tiến, đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như trong quản lý và điều hành công việc hàng ngày.

 

Ông NGUYỄN VĂN HÙNG


Chức danh: Phó Giám Đốc Thi Công

Trình độ: Chuyên viên kỹ thuậtVới hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý thi công ở Searefico. Ông Nguyễn Văn Hùng có kiến thức sâu rộng và vững chắc trong lĩnh vực thi công, Quản Lý Dự Án các công trình sử dụng hệ thống Lạnh Công Nghiệp. Đến nay, ông Nguyễn Văn Hùng được biết đến như à một trong những chuyên gia hang đầu trong lĩnh vực thi công các công trình trọng điểm đặc biệt ở khu vực Miền Tây Nam Bộ và Miền Trung Việt Nam…

 

Ông PHAN VĂN CHIẾN ANH


Chức danh: Trưởng phòng Tư vấn Kỹ thuật & Phát triển Dự án

Trình độ chuyên môn: Kỹ sư Nhiệt LạnhHơn 08 năm trong ngành Lạnh Công Nghiệp và từng trải qua nhiều công trình thi công ở các vùng miền khác nhau trong cả nước, ông đã tích lũy nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật thi công, điều hành và hệ thống quản lý chuyên nghiệp từ Khang Phát.   Khi đảm nhiệm vai trò Giám đốc Dự án, ông đã điều hành và hoàn thành tốt các dự án được giao như Nhà máy Thuỷ sản Cam Ranh, Jalux Inc, Doveco…. Từ tháng 02/2014 ông được Ban giám đốc tin tưởng và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tư vấn Kỹ thuật & Phát triển Dự án.

 

Ông TRƯƠNG NGUYỄN TIẾN KHÔI

Chức danh: Kế Toán Trưởng

Trình độ chuyên môn: Cử nhân Kế toán – Tài ChínhGắn bó với Công ty từ những ngày đầu mới thành lập, Anh đã  góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng và phát triển Công ty, đặc biệt là lĩnh vực đầu tư và tài chính.
Với khoảng thời gian 15 năm làm việc, Anh đã tích lũy cho mình kinh nghiệm vững chắc các vấn đề về tài chính và kế toán.
Năng động trong công tác quản lý và điều hành, Anh đã tư vấn cho Ban lãnh đạo trong việc phát triển và sử dụng đồng vốn của Công ty hiệu quả.
Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tính thẳng thắn và chân thành, Anh luôn tạo sự thân thiện và gần gũi với mọi người.
Hiện nay Anh đang quản lý và điều hành toàn bộ hoạt động của phòng TCKT.