ĐT           (028) 62573617 
   
 Địa chỉ
 • Trụ sở: Tòa nhà The Johnson House

  F25 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
  Tel: (028) 62573617
  Fax: (028) 62573613

  Email: khang.pham@khangphat.com
 
 • Văn Phòng Bán Hàng tại USA:
  1619 Esbenshare Road, Lancaster , Pennsylvania,17601 USA
  Tel: 717 538 6743
 
 
 • Nhà máy : Bình Dương,Việt Nam

       1368 Quoc Lo 13, P.Hiep An.TP.Thu Dau Mot,             Binh Duong
       Tel:

 

Tuyên Bố Chính Sách An Toàn, Môi Trường và Sức Khỏe Nghề Nghiệp

Tuyên Bố Chính Sách An Toàn, Môi Trường và Sức Khỏe Nghề Nghiệp

KHANG PHÁT là công ty chuyên nghiệp về Cơ Điện Lạnh hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Khang Phát cam kết hoạt động tuân thủ Pháp luật Việt Nam và các yêu cầu khác của khách hàng đối với việc kiểm soát các rủi ro về an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.

Chính sách hoạt động của Khang Phát là công việc tại tất cả các công trường phải được thực hiện trong điều kiện an toàn và hiệu quả nhằm phòng ngừa tai nạn và bệnh nghề nghiệp, đồng thời liên tục cải tiến trong việc quản lý và thực thi công tác an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.

Nguồn nhân lực trong tổ chức của Khang Phát là tài sản quý giá nhất. Chúng tôi quan niệm vấn đề an toàn lao động luôn phải được ưu tiên hàng đầu và trách nhiệm của chúng tôi là đảm bảo tạo nên điều kiện làm việc an toàn không gây hại đến tính mạng và sức khoẻ của tất cả người lao động.

Hệ thống an toàn lao động của Khang Phát được triển khai toàn diện trên cơ sở luôn quan tâm chặt chẽ đến biện pháp thi công, thiết bị, có biện pháp khuyến khích và huấn luyện đối với tất cả người lao động. An toàn lao động tại công trường của chúng tôi được thực hiện bằng việc đề ra các tiêu chuẩn rõ ràng đồng thời hợp tác chặt chẽ với quý khách hàng và các nhà thầu khác để thiết lập phương thức làm việc được mọi người thừa nhận.

Chính sách của Khang Phát được truyền đạt đến tất cả nhân sự do chúng tôi kiểm soát bao gồm các bên liên quan nhằm giúp họ ý thức được nghĩa vụ của từng cá nhân về an toàn và sức khỏe nghề nghiệp và đảm bảo tất cả lực lượng lao động cùng tham gia thực hiện, đánh giá và liên tục cải tiến các thực hành chuẩn về an toàn lao động. Trách nhiệm và sự tham gia của tất cả các cấp độ lao động đồng nghĩa với việc mọi người  làm chủ trong an toàn lao động và tự nguyện thực hiện nó một cách hiệu quả. Không một người lao động nào của Khang Phát bắt buộc phải làm việc trong điều kiện mất an toàn.

An toàn lao động là trách nhiệm của mọi người. Tuy nhiên, các cấp quản lý là người đề ra những tiêu chuẩn an toàn lao động nhằm tạo ra môi trường làm việc an toàn. Các vấn đề về an toàn lao động mà Khang Phát áp dụng phải thiết thực, hiệu quả và bắt buộc tuân thủ.

Chính sách này sẽ được đánh giá hàng năm nhằm đảm bảo tính tuân thủ và phù hợp với hệ thống quản lý của toàn công ty.

Tổng Giám Đốc

Phạm Ngọc Khang