ĐT (028) 62573617
Địa chỉ
 • Trụ sở: F25 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
 • Fax: (028) 62573613
 • Email: info@khangphat.com
 

 • Tuyển dụng tháng 5 năm 2017
  Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung nguồn nhân lực theo định hướng phát triển bền vững của Công ty, chúng tôi đang tìm kiếm các Ứng viên tiềm năng, nhiệt huyết để bổ sung cho vị trí như sau:
 • KPC thắng thầu nhà máy Sấy FD, AD (Chân Không thăng hoa) lớn nhất VN
  Ngày 20/02/2014, Khang Phát đã chính thức khởi công dự án “Nhà máy chế biến thực phẩm NFC” tại Nhon Trạch, Dồng Nai.
 • KPC hợp tác liên danh với Patkol Inc (Thái Lan)- thắng thầu dự án "CP-Hà Nội"
  Ngày 11/2/2012, Liên danh Patkol PCL – Khang Phát đã chính thức khởi công dự án “Nhà máy chế biến sản phẩm thịt- CP Hà Nội” tại KCN Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội. CP-Hà Nội – trực thuộc Tập đoàn C.P. (Charoen Pokphand Group) được thành lập năm 1921 tại Bangkok, Thái Lan. Nay là một tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực công - nông nghiệp và chế biến thực phẩm.
 • Khang Phát trúng thầu dự án "Nhà máy chế biến rau quả lớn nhất miền Bắc"
  Ngày 20/06/2013, Khang Phát đã chính thức khởi công dự án “Kho lạnh bảo quản và hệ thống cấp đông nhanh IQF 500kg” tại Ninh Bình. Được thành lập từ năm 1955, với lịch sử trải dài 59 năm, Doveco là một trong những nhà sản xuất, xuất khẩu nông sản lâu đời nhất tại Việt Nam, nằm ngay Quốc lộ 1, nối Hà Nội với Ninh Bình, cách trung tâm thành phố Hà Nội 120 km,do Công ty Cổ phần Thực Phầm Xuất Khẩu Đồng Giao làm Chủ đầu tư.
 • Trúng Thầu trọn gói dự án Liên doanh Việt Nhật (Jalux-CRSF)-Phân xưởng mở rộng giai đoạn 2
  Ngày 21/02/2014, Tập thể Lãnh đạo và CBCNV Công ty TNHH Khang Phát vui mừng nhận thư trúng thầu chính thức dự án "Phân Xưởng Chế Biến Mở Rộng- Giai đoạn 2". Đây là dự án được Chủ đầu tư tin tưởng và chỉ định Khang Phát làm Tổng thầu theo hình thức chìa khoá trao tay. Dự án tọa lạc tại Cam Thịnh Đông, Khánh Hoà do Công ty TNHH Cam Ranh Seafoods làm Chủ đầu tư. thời gian thiết kế và thi công 125 ngày.
 • THÔNG BÁO NGHỈ LỄ TẾT ÂM LỊCH VÀ DƯƠNG LỊCH 2013
  Công ty Khang Phát gửi lời chúc sức khỏe, lời chúc mừng năm mới đến quí khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng các dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi thông báo đến quí khách hàng và toàn thể nhân viên Công ty Khang Phát thời gian nghỉ lễ Tết Dương lịch & Tết Âm lịch 2013 như sau: