Cẩm nang tuyển dụng

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

 

BỘ HỒ SƠ ỨNG TUYỂN VÀ HÌNH THỨC ỨNG TUYỂN

FAQ (CÂU HỎI THƯỜNG GẶP)

 

Hỏi

Đáp

1

Sau khi nộp hồ sơ ứng tuyển, KHANG PHÁT sẽ liên hệ như thế nào và sau bao lâu?

Trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ, KHANG PHÁT sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp lịch phỏng vấn nếu hồ sơ của bạn đáp ứng yêu cầu của vòng sơ loại. Do số lượng hồ sơ nhận về rất nhiều nên P.NS chỉ trả lời với ứng viên phù hợp.

2

Mỗi vòng phỏng vấn sau bao lâu sẽ thông báo kết quả?

Tùy từng vị trí tuyển dụng mà thời gian thông báo kết quả khác nhau, nhưng tối đa là 30 ngày đến khi ứng viên tuyển dụng thành công.

3

Nếu em là sinh viên mới ra trường, cơ hội của em tại KHANG PHÁT như thế nào?

KHANG PHÁT có tuyển dụng các bạn sinh viên mới ra trường cho các vị trí không yêu cầu kinh nghiệm. Đợt tuyển dụng sẽ kéo dài xuyên suốt trong năm.

4

KHANG PHÁT có tiếp nhận sinh viên thực tập không? Thời gian, điều kiện và thủ tiếp tiếp nhận? Có cơ hội nào giành cho các bạn sinh viên thực tập sau khi hết thời gian thực tập không?

KHANG PHÁT liên tục triển khai chương trình “GIÁM SÁT TẬP SỰ”, mọi chi tiết bạn có thể thường xuyên cập nhật tại website Công ty và fanpage trên Facebook, chúng tôi sẽ thông báo ngay khi chương trình được triển khai. Trong quá trình thực tập, mọi đánh giá về khả năng cũng như kiến thức chuyên môn của bạn sẽ được chúng tôi xem xét và đưa ra quyết định tuyển dụng bạn sau này khi ra trường.

5

Làm sao tôi biết được nhu cầu tuyển dụng tại KHANG PHÁT?

Thông tin tuyển dụng của KHANG PHÁT sẽ được đăng tải trên website Công ty – Mục “Tuyển dụng” và fanpage trên Facebook. Bạn có thể truy cập website hoặc like trang fanpage của Công ty để theo dõi thông tin tuyển dụng.

6

Bí quyết thành công khi tham gia tuyển dụng tại KHANG PHÁT?

Sự tự tin, nhiệt tình, sự đam mê công việc, kiến thức nền tảng vững chắc và tính năng động sáng tạo của bạn chính là bí quyết thành công khi bạn tham gia tuyển dụng tại KHANG PHÁT.

7

Hội đồng phỏng vấn gồm những ai? Có bao nhiêu vòng phỏng vấn và phỏng vấn bằng Tiếng Anh hay Tiếng Việt?

Hội đồng phỏng vấn bao gồm Phòng nhân sự, các Trưởng Phòng ban/Bộ phận tại vị trí bạn dự tuyển. Số vòng phỏng vấn và ngôn ngữ được sử dụng tùy theo yêu cầu cụ thể của từng vị trí và sẽ được chuyên viên tuyển dụng thông báo đến bạn trong quá trình phỏng vấn.

8

Tôi đã phỏng vấn tại công ty, cho tôi hỏi là bằng cách nào tôi biết được kết quả của những vòng đó?

Bộ phận tuyển dụng sẽ liên hệ với ứng viên qua điện thoại hoặc email để thông báo kết quả.

9

Tôi có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí của KHANG PHÁT cùng một lúc không?

Bạn có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí cùng một lúc nhưng KHANG PHÁT sẽ chỉ xem xét hồ sơ của bạn cho vị trí phù hợp nhất. Khi hồ sơ của bạn đang được xem xét trong quá trình tuyển dụng cho một vị trí, KHANG PHÁT sẽ không xem xét hồ sơ của bạn cho vị trí khác.

10

Tôi đã ứng tuyển tại KHANG PHÁT nhưng không đạt, vậy khi nào tôi có thể nộp hồ sơ lại?

Bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ tham gia ứng tuyển lại vào KHANG PHÁT khi có thông báo các đợt tuyển dụng mới hoặc sau 6 tháng kể từ lần phỏng vấn không thành công.