ĐT (028) 62573617
Địa chỉ
  • Trụ sở: F25 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
  • Fax: (028) 62573613
  • Email: info@khangphat.com
 

OctoFrost Group sát nhập Innotec Systems

OctoFrost Group, Nhà sản xuất Thiết Bị Tủ Cấp Đông Rời (IQF) , được công nhận trên toàn cầu của Thụy Điển,có mặt trên hơn 50 quốc gia , đã mua lại 100% cổ phần của Công ty Innotec Systems BV- HÀ LAN.  Innotec Systems là nhà sản xuất danh tiếng về các máy móc thiết bị chế biến thực phẩm công nghiệp theo nhu cầu của khách hànng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nhiệt , chẳng hạn Chần, Nấu, và Làm Nguội. Việc sát nhập này, có nghĩa là OctoFrost đang trở thành đối tác quan trọng trong việc cung cấp đầy đủ dây chuyền chế biến và cấp đông IQF.

Ruben Larsson, nhà sáng lập OctoFrost Group, nhìn thấy việc sát nhập này như một bước tiến lớn cho hai công ty và cho Ngành Thực Phẩm Quốc Tế : “Việc sát nhập Innotec là tín hiệu hồi đáp đối với nhu cầu của thị trường. Mang lại nhiều lợi ích cho các nhà chế biến thực phẩm và quan trọng hơn hết là kể từ giờ trở đi, không còn tranh cải nào, chính chúng tôi sẽ sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn để vận hành hoạt động tốt cho toàn dây chuyền.

Tổng Giám Đốc Điều Hành - OctoFrost Group, Rasmus Larsson, đang tăng cường kết hợp để làm thế nào cả 02 lĩnh vực ứng dụng chế biến thực phẩm và xử lý nhiệt trở nên sâu và rộng. “Ngay bây giờ chúng tôi có thể tối ưu hóa toàn bộ dây chuyền để đạt kết quả tốt nhất , lợi ích cao nhất, năng lượng sử dụng thấp nhất mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Công tác sau bán hàng , cũng gia tăng lợi ích, từ hoạt động sát nhập này, chúng tôi có thể tiếp cập khách hàng tốt hơn”.

OctoFrost Group và Innotec Systems đá có thời gian dài hợp tác với nhau, lắp đặt rất nhiều dây chuyền chế biến trên toàn cầu. chúng tôi tập trung chính là Xử Lý Nhiệt cho Thực Phẩm , quy trình chế biến đòi hỏi kỹ thuật tinh vi để đạt được kết quả tốt nhất. Cả hai OctoFrost và Innotec Systems là những công ty tiên phong trong lĩnh vực chế biến thực phẩm , thiết kế cải tiến thiết bị để đảm bảo duy trì sản phẩm đầu ra có chất lượng cao nhất , hình dáng tươi ngon tự nhiên, thưởng thức sản phẩm tự nhiên,hương vị và mùi vị tự nhiên.

Thông tin thêm vui lòng truy cập: www.octofrost.com