ĐT           (028) 62573617 
   
 Địa chỉ
 • Trụ sở: Tòa nhà The Johnson House

  F25 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
  Tel: (028) 62573617
  Fax: (028) 62573613

  Email: khang.pham@khangphat.com
 
 • Văn Phòng Bán Hàng tại USA:
  1619 Esbenshare Road, Lancaster , Pennsylvania,17601 USA
  Tel: 717 538 6743
 
 
 • Nhà máy : Bình Dương,Việt Nam

       1368 Quoc Lo 13, P.Hiep An.TP.Thu Dau Mot,             Binh Duong
       Tel:

 

Tư Vấn-Thiết Kế

 
Tiên phong với BIM (Building Information Modeling) và IPD (Integrated Project Delivery), chúng tôi tư vấn thiết kế cho khách hàng qua mô hình 3D thông minh, trực quan để khách hàng có thể chọn lựa giải pháp tối ưu và phù hợp ngay từ khâu thiết kế, thi công ảo trên máy tính.

Thiết kế – Đấu thầu – Thi công
  Thiết kế và Thi công
 

Đại đa số các dự án của chúng tôi đều tiếp cận theo cách truyền thống gồm các bước Thiết kế Đấu thầu – Thi công (D-B-B).

Với kiến thức và kinh nghiệm về thị trường Công Nghiệp Lạnh trong nước, Khang Phát luôn hướng tới mục tiêu các bên cùng có lợi bằng cách nghiên cứu và đề xuất các giải pháp kỹ thuật phù hợp với dự án trong quá trình nộp thầu.

    

Thiết kế và Thi công (D&B) là phương pháp triển khai dự án trong đó Khang Phát chấp nhận các nội dung cơ bản theo hợp đồng và kiểm soát khâu thiết kế và thi công dự án theo các yêu cầu của Quý khách. Quý khách chỉ cần liên hệ với một đầu mối duy nhất về trách nhiệm của toàn bộ dự án: đó là Khang Phát.

Khang Phát có thể tự đưa ra thiết kế cho dự án. Đối với các dự án phức tạp, Khang Phát sẽ làm việc với các Nhà tư vấn thiết kế (Quốc tế) danh tiếng. Cách triển khai dự án này thuận lợi trong việc đưa ra các giải pháp cho dự án do phương pháp làm việc nhóm thống nhất, vì vậy sẽ làm gia tăng giá trị cho dự án của Quý khách thông qua việc giảm chi phí, nâng cao chất lượng và tiết kiệm thời gian.

 


 Lợi ích Phương pháp Thiết kế và Thi công :
 • Bàn giao dự án nhanh hơn phương pháp D-B-B
 • Giảm chi phí so với phương pháp D-B-B

Là một Tổng thầu Công Nghiệp Lạnh, chúng tôi sẵn sàng thực hiện theo một trong hai hình thức Thiết kế  Thi công hoặc Thiết kế  Đấu thầu – Thi công tùy theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Dù với cách tiếp cận nào trong hai cách trên đây, Khang Phát luôn đóng vai trò là một thành viên trong nhóm phát triển dự án, chủ động tìm kiếm các giải pháp cho các vấn đề cho dù các vấn đề đó là của ai.