ĐT           (093) 8783369 (Ks: Phát
   
 Địa chỉ
 • Trụ sở: Tòa nhà The Johnson House

  F25 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
  Tel: (028) 62573617
  Fax: (028) 62573613

  Email: khang.pham@khangphat.com
 
 • Văn Phòng Bán Hàng tại Houston, Texas,USA:

  11419 Astoria Blvd Houston City, Texas,77089 USA
  Tel: 717 330758
 
 
 • Nhà máy : Bình Dương,Việt Nam

       1368 Quốc Lộ 13, P.Hiệp An.TP.Thủ Dầu Một,             Bình Dương
       Tel:

 

Tổng quát


Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT LẠNH KHANG PHÁT
Tên giao dịch: KHANG PHAT REFRIGERATION TRADING CO.,LTD 
Tên viết tắt: KHANG PHAT
Vốn điều lệ: 10,000,000,000 VNĐ (Mười tỷ đồng )
Mã số thuế: 0313482217
Trụ sở chính: F25,Lê Thị Riêng , Phường Thới An, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.362573617–   Fax:  028. 362573613
Website: www.khangphat.com           Email: khang.pham@khangphat.com

 

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT LẠNH Khang Phát  được thành lập từ tháng 01 năm 2009 bởi các cán bộ quản lý,kỹ thuật  có nhiều năm kinh nghiệm, đã tham gia quản lý, thiết kế và thi công hệ thống Lạnh Công Nghiệp, Điều Hòa Không Khí , Hạ tàng logistics , Cơ Điện Công Trình cho các dự án trọng điểm tại Việt Nam.
 

Chúng tôi luôn lựa chọn các giải pháp thiết kế tối ưu , áp dụng công nghệ mới, tiết kiệm năng lượng để tạo ra sản phẩm dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng được những tiêu chuẩn và yêu cầu khắc khe của khách hàng về chất lượng,tiến độ tại các dự án lớn, phức tạp của các chủ đầu tư trong và ngoài nước.
 

Với chúng tôi, nguồn nhân lực là tài sản quý giá của công ty. Chính vì thế, ngoài trình độ chuyên môn và tay nghề đã được đào tạo tại các trường đại học uy tín, nhân viên chúng tôi còn thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ quản lý, ngoại ngữ và các kỹ năng khác… Đặc biệt các nhân viên Khang Phát còn thường xuyên tham dự các khóa huấn luyện bởi các chuyên gia trong và ngoài nước để học hỏi về quy trình, kỹ thuật thi công; kinh nghiệm quản lý công trường chuyên nghiệp và an toàn và kỷ luật lao động. Những kiến thức, kinh nghiệm này giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện và áp dụng hiệu quả trong quản lý, cho phép chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chất lượng tốt, hoàn thành đúng tiến độ với giá thành cạnh tranh.
 

Tại Khang Phát, chúng tôi luôn hướng đến sự phát triển bền vững, quan tâm đến cộng đồng, liên tục cải tiến hệ thống quản lý để không ngừng nâng cao chất lượng dich vụ và trở thành một Tổng Thầu chuyên nghiệp. 

Giải pháp cho ngành chế biến thực phẩm, Hạ tầng Logistics

Khang Phat được thừa nhận là tổng thầu cung cấp thiết bị và giải pháp tối ưu cho ngành chế biến thực phẩm , hạ tầng logistics ...trên toàn cầu, chúng tôi tập trung chuyên sâu về lĩnh vực xử lý nhiệt chẳng hạn Chần, Nấu, làm mát ,cấp đông IQF. Thiết bị Khang Phat cung cấp sử dụng cho các sản phẩm chế biến sản phẩm IQF cao cấp và đa dạng (trái cây, rau củ quả, hải sản, thịt, cá, gia cầm, pasta, bơ, và các hạt ngủ cốc) và thiết kế theo yêu cầu khách hàng để đáp ứng hình dáng sản phẩm tự nhiên bên ngoài , an toàn vệ sinh thực phẩm , giá trị sản phẩm cao và hiệu quả năng lượng .

Cùng với mạng lưới bán hàng và sau bán hàng rộng khắp,chúng tôi đã có hơn 300 dự án lắp đặt thành công ở khắp các tỉnh thành Việt Nam và vùng lãnh thổ.Khang Phat cam kết mang lại thành phẩm chất lượng cao hơn và giảm thiểu hao hụt bằng cách không ngừng cải tiến giải pháp cấp đông thực phẩm tươi ngon nhất.

Khang Phat hơn là tổng thầu cấp thiết bị đáng tin cậy ,chúng tôi thông qua kênh bán hàng trực tuyến KTFOOD GROUP nhằm duy trì liên lạc với các nhà trader ở khắp thế giới để giúp các khách hàng có thêm đơn hàng thành phẩm cấp đông IQF chất lượng cao .

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và lành nghề luôn cố gắng để duy trì ở tuyến đầu trong ngành công nghệ thực phẩm, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng . Bằng cách này, Chúng tôi đã đạt được nhiều đơn hàng và giới thiệu của khách hàng trên khắp thế giới.

Quá trình hình thành phát triển

Công ty thành lập năm 2009 nơi đặt trụ sở tại TPHCM ,Việt Nam. Năm 2015, chúng tôi đổi tên từ KT TM Khang Phat thành TM Kỹ Thuật Lạnh Khang Phat . 

Con đường dẫn tới thành công

Ngày nay, Khang Phat là nhà cung cấp dây chuyền cấp đông IQF hoàn chỉnh , chúng tôi cung cấp giải pháp mềm dẻo , dây chuyền IQF hoàn chỉnh để kết quả cấp đông tối ưu, giá trị cao nhất và tiêu thụ năng lượng thấp nhất.

Điều này mang lại giá trị cao cho khách hàng khắp nơi. Đội ngủ Hỗ trợ kỹ thuật cũng mang lại lợi ích thiết thực và chúng tôi gần gủi với khách hàng hơn bao giờ hết.